Hội An Sense

Tận hưởng các hương vị đậm đà miền Trung

Hội An Sense mang đến Sài Gòn những hương vị quyến rũ và đậm đà của ẩm thực miền Trung Việt Nam toạ lạc trên tầng thượng. Thông qua cách trang trí được chế tác tỉ mỉ, các món ăn được chế biến một cách cẩn thận và dịch vụ tận tâm, địa điểm độc đáo này mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong khung cảnh tinh tế, đó là những gì tốt nhất quý khách có thể tận hưởng.

Những món ăn đặc trưng miền Trung mời gọi quý khách qua các món ăn truyền thống như bánh bèo, bánh lá… và các món nướng than hoa. Từng góc nhỏ được trang trí tỉ mỉ bởi các món đồ nội thất gỗ sang trọng – tạo nên một bức phông nền hoàn hảo cho những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Mỗi chi tiết nơi đây như làm thoả mãn một giác quan nào đó, từ những giọt nước còn đọng lại trên cánh hoa sen tại hồ đến màu sắc sống động của những chiếc đèn lồng truyền thống treo trên cao. Vẻ đẹp của Hoi An Sense còn được cảm nhận qua đỉnh cao của nghệ thuật chạm khắc gỗ bởi những thợ thủ công lành nghề, cấu trúc cột đà kèo chỉ bằng mộc.

Hội An Sense mang đến cho quý khách những buổi tối Sài Gòn ấn tượng khó phai với nghi lễ thả đèn lồng trên hồ sen – khép lại buổi tiệc nhiều thú vị và tuyệt diệu.

www.hoiansense.com.vn