SỰ KIỆN RIÊNG TƯ

Sự Kiện Doanh Nghiệp

Corporate event

Vừa mang nét đẹp thanh lịch gần gũi, vừa có không gian thư giãn tinh tế, Opus là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện tri ân khách hàng, tiệc cuối năm của công ty, buổi ra mắt sản phẩm hay ngày kỷ niệm của doanh nghiệp. Chỗ ngồi ấm cúng, các món ăn đặc sắc và kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp suốt hàng thập kỷ của Opus chắc chắn tạo nên kiệt tác cho mọi sự kiện.

Các sự kiện được tổ chức tại Opus không chỉ là bữa tối giữa các đối tác kinh doanh mà còn là trải nghiệm về văn hoá nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc và dịch vụ tận tâm, chu đáo. Mỗi món ăn đều chứa đựng một câu chuyện độc đáo riêng, mang lại sự thích thú cho từng vị khách.

Từng sự kiện được Opus trau chuốt chuẩn bị từ chương trình biểu diễn, giải trí được chọn lọc kỹ lưỡng đến những màn chế biến món ăn và ca nhạc.

Khi quý khách muốn có một dấu mốc kỉ niệm về một sự kiện nào đó như dịp sinh nhật, ngày cưới, ngày nghỉ hưu và ngày trở thành đối tác kinh doanh, tất cả đều được Opus tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo nhằm tạo nên những khoảnh khắc hoàn hảo cho riêng từng sự kiện.

Corporate event

Các Tiệc Đã Diễn Ra Tại Opus Saigon:

Gala Dinner Shark Tank tại Opus Saigon